Lý do Xe Tui lựa chọn  Sơn Samurai Kurobushi là thương hiệu đồng hành

Lý do Xe Tui lựa chọn Sơn Samurai Kurobushi là thương hiệu đồng hành

Bạn đang tìm kiếm một loại sơn xịt xe máy chất lượng cao, bền đẹp và dễ sử dụng? Bạn muốn biến chiếc xe máy của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và ấn tượng? Bạn muốn sơn xe máy tại nhà mà không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không thể bỏ qua thương hiệu Sơn Samurai Kurobushi.
 

 

Bạn đang tìm kiếm một loại sơn xịt xe máy chất lượng cao, bền đẹp và dễ sử dụng? Bạn muốn biến chiếc xe máy của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và ấn tượng? Bạn muốn sơn xe máy tại nhà mà không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không thể bỏ qua thương hiệu Sơn Samurai Kurobushi
Sơn Samurai Kurobushi có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại sơn xịt xe máy khác trên thị trường, như:
Độ bền cao: Sơn Samurai Kurobushi có khả năng kháng xăng A92/ A95, chống rạn nứt, chống trầy xước và chịu được nhiệt độ cao.
Độ dẻo cao: Sơn Samurai Kurobushi có độ co giãn tốt, không bị nứt khi xe máy bị va đập hay biến dạng.
Dễ thi công: Sơn Samurai Kurobushi chỉ cần phun từ 2-3 lớp mỏng, mỗi lớp cách nhau từ 3-5 phút, không cần phải chà nhám hay vệ sinh bề mặt trước khi sơn. Thời gian khô bề mặt ngắn (10 - 15p tùy điều kiện thời tiết) và thời gian khô hoàn toàn chỉ từ 24 - 48 tiếng.
Đa dạng màu sắc: Sơn Samurai Kurobushicó tất cả màu sắc của các thương hiệu xe máy hàng đầu như Yamaha, Honda, Kawasaki, Suzuki, cùng với các màu tiêu chuẩn, màu đặc biệt, màu huỳnh quang, màu 3D Khameleon và màu chịu nhiệt. Bạn có thể tự do lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách và cá tính của bạn.
Sơn samurai kurobushi được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Việt Nam Paint Marketing.
Đại lý phân phối khu vực Tân Phú : Xe Tui Shop
Địa chỉ: 303B Nguyễn Sơn Tân Phú Hồ Chí Minh
SDT: 09 09 877 448

 

Tham khảo thêm màu sơn Samurai Kurobushi : TẠI ĐÂY

Qúy khách có thể xem các sản phẩm của Xe Tui – Phụ Tùng Xe Máy tại link: https://xetui.com/

Phụ kiện phượt : http://phukienphuot.com/

Nón bảo hiểm: http://www.nonbaohiemshop.com/

Bài sau →